กรุณาติดต่อสอบถาม ก่อนเข้ามาใช้บริการ โทร.084-1077436 Line ID : nyu501 ขอขอบคุณครับ >>> Fanpage Facebook Digital TV CAR <<< ขอขอบคุณทุกท่านมา ใช้บริการของเรา

Reply To: ข้อมูลท่องเที่ยวทั่วไทย แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

#898
admin
Keymaster

อัศจรรย์แดนใต้สุดสายตา ณ แหลมพรหมเทพ
ท่องเที่ยวสู่แดนใต้ เสน่ห์ของการเดินทางแห่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวผู้หลงใหลความเป็นธรรมชาติไม่ควรพลาด หากต้องการความสะดวกสบายก็สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวที่สามารถแวะเที่ยวชม ชิมและช้อปร้านรวงระหว่างทางกันก่อนถึงที่หมาย ผ่อนคลายความเบื่อหน่ายด้วยการดูดิจิตอลทีวีบนรถยนต์ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสให้การเดินทางดูคลื้นเคลงยิ่งขึ้น เพราะเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้การเดินทางแบบส่วนตัวมีความสุขที่กว้างขวางยิ่งขึ้น สามารถรับชมข่าวสารผ่านทีวีเคลื่อนที่ได้แบบไม่สะดุด จากนั้นเมื่ออิ่มท้องและอิ่มใจกันเต็มที่ ก็มุ่งหน้ากันสู่เมืองภูเก็ตเพื่อสัมผัสบรรยากาศของการชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามแห่งหนึ่งของประเทศไทย ณ “แหลมพรหมเทพ” ที่บอกได้คำเดียวว่าถ้าคุณพลาด…ก็เหมือนมาถึงภูเก็ต
อัสดงแห่งอาทิตย์ตก ณ แหลมพรหมเทพ
สวยงามและบรรเจิดจนเหมือนภาพหลอกหลอนในความฝัน เมื่อนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าสู่เป้าหมายที่แหลมพรหมเทพ จุดแหลมสุดของพื้นที่เกาะภูเก็ต ในช่วงเช้าบรรยากาศที่นี่ดูสวยงาม เงียบสงบ และเย็นสบายด้วยไอเย็นจากท้องทะเลที่พัดผ่านมาพร้อมกับสายลมบริสุทธิ์ ธรรมชาติที่เขียวขจีรอบด้านพริ้วไหวอย่างเป็นจัวหวะ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมาก ส่วนมากที่พอจะสังเกตเห็นได้มากที่สุดคือต้นตาลที่ขึ้นกระจายตัวอยู่รอบเกาะ พร้อมกับต้นหญ้าสูงที่ที่แทรกตัวโอนเอนไปตามแรงลม
เป้าหมายของการเดินทางมาที่แหลมพรหมเทพของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ในช่วงเช้ามักจะไม่คึกคักเท่าช่วงเย็น ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต่างรู้ดีว่าจะมีสิ่งอัศจรรย์ทางธรรมชาติเกิดขึ้น บริเวณแหลมแห่งนี้เป็นทำเลที่เหมาะสำหรับการรับชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม เมื่อเวลาของวันกำลังจะหมดลง ภาพของแสงทองก็เริ่มอาบทาทั้งเกาะให้กลายเป็นสีส้มนวล เป็นห้วงเวลาที่น่าตรึงใจ บรรยากาศโดยรอบดูเงียบสงบ อบอวลไปด้วยความโรแมนติก พร้อมกับเสียงของธรรมชาติที่สอดประสานกันเป็นจังหวะดนตรีบรรเลง ไม่ว่าจะเป็นเหล่านกน้อยที่เริ่มบินกลับรังก่อนแสงแห่งวันจะดับลง และเสียงคลื่นที่แผ่วเบายังคงกระแทกตัวอยู่กับโขดหินเบื้องล่าง เป็นภาพของธรรมชาติที่สวยงามและยากจะพรรณาได้ถึงความรู้สึกในช่วงเวลานั้น ราวกับเป็นภาพวาดของจิตรกรผู้มีฝีมือหรือจะเป็นทรวงสวรรค์อีกแห่งหนึ่งในความฝันก็เป็นได้
ผู้ที่เดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวแทบไม่ต้องเป็นกังวลกับจุดจอดรถ เพราะที่นี่มีลานจอดรถกว้างขวางเพียงพอสำหรับนักท่องเที่ยว พร้อมจุดแวะซื้อของที่ระลึก ร้านอาหารและร้านค้ามากมาย เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้นให้การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวได้ดูหนังฟังเพลงจากกล่องดิจิตอลทีวี บนรถยนต์ ที่จะช่วยให้บรรยากาศการเดินทางสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

  • This reply was modified 8 years, 1 month ago by admin.
  • This reply was modified 8 years ago by admin.
  • This reply was modified 8 years ago by admin.
  • This reply was modified 8 years ago by admin.
  • This reply was modified 7 years, 11 months ago by admin.